CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Hương Thủy +84 93 636 6178 - 57 tuổi - Giáo viên về hưu - 183 Tiểu La TP Đà Nẵng

'MÙA ĐÔNG KHÔNG LẠNH...Mình do HUYẾT ÁP THẤP và NHỊP TIM CHẬM nên thân nhiệt thấp, chịu lạnh rất kém, sợ cả nước nữa nhất là nước lạnh. Quanh năm suốt tháng chỉ  tắm nước ấm dù mùa hè nóng chảy mỡ hay đông lạnh cứng người. Mỗi năm 2 lần mình phải tiêm 12 ống Calci và Vitamin C vào tháng 3 (đón hè - đề phòng cảm) và tháng 8 (chống lạnh). Khi thay đổi thời tiết, mình RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH đến mất ăn, mất ngủ! Dùng thuốc liên miên nên chán lắm !

Hải Yến +49 172 915 8412 - Thành phố Frankfurt - Cộng Hòa Liên Bang Đức

Chị tâm sự, chị đã sử dụng ĐTHT và Sữa ong chúa của Navita suốt gần 1 năm nay. Trước đây chị có thể chất rất kém, sức chịu đựng yếu ớt với thời tiết. Một năm phải chịu vài cơn cảm cúm cũng như là dị ứng rất khổ sở. Chị được giới thiệu 2 sản phẩm này của Navita bởi tiến sĩ Sơn Phạm, từ đó chị không bao giờ phải chịu cảm cúm quá 1 ngày, điều đó khiến chị thực sự ngạc nhiên và chị đã giới thiệu Navita đến nhiều người, những người thân và bạn bè thân quen và họ đều hài lòng với những sản phẩm này.

Trần Huy Viêm +84 90 748 4131 - tranhuyviem@gmail.com - 69 tuổi - Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

"Tôi bị tiểu đường đã hơn 15 năm, gout cũng gần 20 năm. Do dùng rất nhiều loại thuốc Tây hạ đường, hạ axit uric dẫn đến suy thận độ 3,chỉ số Creatinine trong máu lúc đó lên đến hơn 140 umol/L (mức cho phép với nam < 115 umol/L). Khi đi khám tại bệnh viện Đà Nẵng, các bác sĩ nói chỉ có làm chậm lại quá trình suy thận bằng các chế độ ăn uống thích hợp, tập thể thao rèn luyện sức khỏe hàng ngày chứ không có bất kỳ một loại thuốc nào phục hồi lại thận đã suy."

Nina Nguyễn, hiện đang sinh sống tại Budapest – Hungary

Nina chia sẻ về sản phẩm Hyaluron Collagen và CorsyMAX 10x của Navita. Trước đây bạn ấy rất khó ngủ, đi làm về rất mệt mỏi nên ăn không ngon, ngủ không được, sức khỏe suy giảm. Từ ngày bạn ấy sử dụng Đông trùng hạ thảo liều cao CorsyMAX 10x thì ăn ngon, ngủ ngon tinh thần sảng khoái. Bên cạnh đó bạn ấy sử dụng thêm Collagen chiết xuất từ da cá hồi của Navita, sau khi sử dụng hết 1 lọ thì các vết chân chim mờ hẳn, da dẻ căng mịn nên bạn rất tự tin bản thân ở độ tuổi ngoài 30 của mình.

Lê Thị Thanh, hiện đang sinh sống tại Budapest - Hungary

Chị Thanh có một ông cậu bị tai biến 2 năm rồi. Tai biến nhưng không phải nặng lắm. Hôm tết vừa rồi mấy chị em có về thăm chỉ có quà là 1 lọ đông trùng hạ thảo và 1 lọ thuốc tế bào gốc.Về nhà thì thấy ông giống như trầm cảm không tiếp xúc với ai. Chân tay thì run liên tục. Vài hôm sau thì cháu gọi điện sang bảo là cậu đã khoẻ hơn nhiều, cậu muốn chạy xe máy, mở nhạc để nghe, chân đã đỡ tê. Cả nhà phấn khởi lắm.

Đăng ký tư vấn

Nhận tư vấn miễn phí 24/7 từ đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia của Công ty NAVITA.

Đặt lịch hẹn tư vấn

Nhận thông tin khuyến mãi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: