NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN

Từ nghìn xưa đến nay, thiên nhiên luôn là nguồn thảo dược vô tận để bảo vệ sức khoẻ cho con người. Dù có sự khác biệt về vị trí địa lý, văn hoá, chủng tộc thì một trong những tinh hoa chung mà thế hệ Cha Ông lưu truyền lại cho đời sau là những bài thuốc dân gian để phòng chống lại bệnh tật. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại những bí ẩn trong các bài thuốc thảo dược vô giá này đã được giải mã. Các nhà khoa học đã tách chiếc các hoạt chất trong cây cỏ và chứng minh được công dụng cũng như cơ chế hoạt động của chúng với cơ thể con người. Từ đó hàng loạt các thuốc Tân Dược ra đời để giúp nhân loại chữa bệnh và có cuộc sống khoẻ mạnh. Phần lớn kho tàng thuốc ngày nay của chúng ta đều có nguồn gốc từ các thảo dược, như thuốc chữa đau đầu Aspirin có hoạt chất axit Salicylic có nguồn gốc từ vỏ cây liễu trắng.

Tuy nhiên, dù cho con người cố gắng sao chép các dược chất thiên nhiên bằng phương pháp điều chế công nghiệp thì vẫn không thể nào đạt được độ tinh sạch và dược tính cao giống như của thảo dược tự nhiên. Nguyên nhân là do hoạt chất nhân tạo khó đạt được độ hoàn hảo về cấu trúc không gian cũng như các tá dược đi kèm như trong thảo dược. Navita với đội ngũ các nhà nghiên cứu xuất thân từ Viện Hàn Lâm Khoa Học Hungary đã nghiên cứu sử dụng nguyên liệu 100% BIO từ hàng ngàn thảo dược quý hiếm được dùng trong các bài thuốc dân gian khắp mọi nơi trên thế giới kết hợp công nghệ hiện đại nhất hiện nay là Sấy khô thăng hoa và Chiết suất CO2 siêu tới hạn, giúp giữ được trọn vẹn giá trị thiên nhiên từ thảo dược vào các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ từ Gốc.

Navita đã bào chế thành công các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ có chất lượng vượt trội như: Đông trùng Hạ thảo Tây Tạng Corsymax giúp tăng cường hệ miễn dịch; Dòng sản phẩm Flavita giúp hạ Gốc Tự Do, hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch và ung thư; Tăng sinh Tế Bào Gốc Stemax giúp phục hồi và tái sinh cơ thể, chống lão hoá và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh mãn tính như tai biến, suy thận, tiểu đường, gout; và các dòng sản phẩm làm đẹp như Hylauron Collagen và sữa ong chúa Jellymax.

Các sản phẩm của Navita hỗ trợ nâng cao khả năng tự phòng bệnh và chống lão hoá của con người qua 03 cơ chế: (1) tăng cường Hệ Miễn Dịch để chống lại dịch bệnh, (2) tăng khả năng tái sinh bằng Tế Bào Gốc và (3) hạ Gốc Tự Do để chống các tác nhân gây bệnh mãn tính.  

  • Tăng cường Hệ Miễn Dịch: Chống dịch bệnh từ bên ngoài như virus, vi khuẩn và nấm cũng như loại bỏ những tế bào lỗi bên trong cơ thể có thể gây bệnh.
  • Hạ Gốc Tự Do: Gốc Tự Do là những yếu tố tàn phá enzyme gây rối loạn quá trình sinh hoá, làm đột biến tế bào gây bệnh mãn tính. Việc hạ Gốc Tự Do giúp cơ thể phòng bệnh một cách chủ động.
  • Tăng sinh Tế Bào Gốc: TBG là nguồn gốc của tất cả các tế bào, có khả năng phân chia và biệt hoá liên tục giúp xây dựng cơ thể, thay thế và sửa chữa các tế bào lỗi. Việc tăng sinh TBG trong máu giúp cơ thể chống lại quá trình lão hoá & phục hồi sau bệnh tật.

Đăng ký tư vấn

Nhận tư vấn miễn phí 24/7 từ đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia của Công ty NAVITA.

Đặt lịch hẹn tư vấn

Nhận thông tin khuyến mãi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: