VỀ CHÚNG TÔI

Thủ đô Budapest ở đất nước Hungary, cái nôi Y dược của Trung Âu với một bề dầy lịch sử y học phát triển mạnh mẽ cùng nền khoa học kỹ thuật, công nghệ sinh học ứng dụng công nghệ cao, nhất là về hoá dược phẩm và thuốc men (16 giải Nobel). Thương hiệu Navita ra đời từ chiếc nôi khoa học công nghệ này với những sản phẩm đầu tiên về bảo vệ sức khỏe, chống lão hóa và làm đẹp từ gốc, được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thảo dược theo công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn Châu Âu như đông trùng hạ thảo liều cao, sữa ong chúa sấy khô, tăng sinh tế bào gốc tự thân, collagen da cá hồi Nauy cũng như các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh đặc hiệu như ung thư giai đoạn cuối siro LifeMax, tiểu đường, suy gan – thận, tim mạch, gout, đột quỵ, tai biến mạch máu não, sỏi thận, sỏi mật… đã dần chiếm được thiện cảm và niềm tin của người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam, ở khắp Châu Âu mà còn các nơi khác trên thế giới như Mỹ, Úc, New Zealand, Singapore, Myanmar và trong lòng cộng đồng người Việt Nam xa xứ.

Tại Việt Nam, Navita được uỷ quyền nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm bởi Công ty TNHH Thương Mại Navita Việt Nam. Navita nghĩa là "Natural - Tự nhiên", kết hợp với "Vital - Cuộc sống", đúng với tầm nhìn của công ty “Vì một thế giới khoẻ mạnh hơn từ thiên nhiên”, cũng như sứ mệnh của công ty luôn hướng đến chính là mang những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, lành tính, an toàn, nói không với tác dụng phụ, hóa chất độc hại cho mọi người để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh từ gốc. Navita luôn đặt người tiêu dùng và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu - Đây là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của Navita.

"Một người khoẻ mạnh có hàng ngàn ước mơ.

Một người đau ốm chỉ có một ước mơ duy nhất là được khoẻ mạnh."

 

Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Các sản phẩm đều được kiểm tra, chứng nhận có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm của NAVITA đang được đánh giá bởi hiệp hội FDA, có giấy chứng nhận cGMP và được cấp phép lưu hành bởi Cục Quản lý An toàn thực phẩm và bảo vệ người tiêu dùng Châu Âu.

TẦM NHÌN

Vì một thế giới khoẻ mạnh hơn từ thiên nhiên.

SỨ MỆNH

Đưa những giá trị của thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bằng sự kết hợp của thảo dược, sự sáng tạo, công nghệ tiên tiến và trách nhiệm nghề nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với xã hội: Trách nhiệm, Đạo đức, Lương tri

Đối với con người: Công bằng, Trung thực, Đoàn kết, Tôn trọng, Luôn học hỏi

Đối với kinh doanh: Chất lượng, Minh bạch, Tín thực, Tin cậy, Tận tâm

Đăng ký tư vấn

Nhận tư vấn miễn phí 24/7 từ đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia của Công ty NAVITA.

Đặt lịch hẹn tư vấn

Nhận thông tin khuyến mãi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: